การจัดจำหน่ายชุดนักศึกษาและเครื่องแบบ ปีการศึกษา 2565 คณะมัณฑนศิลป์ (สั่งซื้อออนไลน์)

วันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

แบบฟอร์มรายการเครื่องแบบนักศึกษา (กรอกรายละเอียดแล้วอัพโหลดในแบบฟอร์มสั่งชุดนักศึกษา)

นักศึกษาหญิง : รายการสั่งซื้อเครื่องแบบนักศึกษา(หญิง)_page-0001.jpg – Google ไดรฟ์

นักศึกษาชาย : รายการสั่งซื้อเครื่องแบบนักศึกษา(ชาย)_page-0001.jpg – Google ไดรฟ์

อัพโหลดข้อมูลในแบบฟอร์มสั่งชุดนักศึกษา

นักศึกษาหญิง : แบบฟอร์มสั่งชุดนักศึกษา คณะมัณฑนศิลป์ (สำหรับนักศึกษาหญิง) ปีการศึกษา 2565 (google.com)

นักศึกษาชาย : แบบฟอร์มสั่งชุดนักศึกษา คณะมัณฑนศิลป์ (สำหรับนักศึกษาชาย) ปีการศึกษา 2565 (google.com)