การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2560 คณะมัณฑนศิลปื มหาวิทยาลัยศิลปากร

วันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

ระหว่างวันที่ 9 – 12 และ 16 กรกฎาคม 2561

ณ ห้องประชุมสำนักงานเลขานุการ, ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้ ชั้น 2 อาคารศิลป์ พีระศรี 3 วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์, ห้องประชุมกองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร ตลิ่งชัน, และห้องประชุม 602 ชั้น 6 ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน)

โดยแบ่งออกเป็น 12 หลักสูตร ดังนี้

1. หลักสูตรศิลปบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบภายใน
2. หลักสูตรศิลปบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์
3. หลักสูตรศิลปบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์
4. หลักสูตรศิลปบัณฑิต สาขาวิชาประยุกตศิลปศึกษา
5. หลักสูตรศิลปบัณฑิต สาขาวิชาเครื่องเคลือบดินเผา
6. หลักสูตรศิลปบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบเครื่องประดับ
7. หลักสูตรศิลปบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบเครื่องแต่งกาย
8. หลักสูตรศิลปมหาบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์
9. หลักสูตรศิลปมหาบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบเครื่องประดับ
10. หลักสูตรศิลปมหาบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการออกแบบ
11. หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการออกแบบ (หลักสูตรนานาชาติ)
12. หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบ