การบรรยายโดยอธิการบดี ในหัวข้อ  “การปรับเปลี่ยนองค์กรเพื่อสร้างโอกาสในการแข่งขันของมหาวิทยาลัยศิลปากร”

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

เมื่อวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561

เวลา 10.00 – 12.00 น.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันชัย สุทธะนันท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร ได้มาบรรยายในหัวข้อ

ให้กับบุคลากรคณะมัณฑนศิลป์

ณ ห้องประชุม สมัยเฉลิม กฤดากร คณะมัณฑนศิลป์

อาคารศิลป์ พีระศรี 3   มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์