การเสวนา หัวข้อ “ความเกรงใจในดีไซน์” โครงการ “เกรงใจ ไม่เป็นไร อะไรก็ได้ …วิถีแบบไทยๆ แรงบันดาลใจสู่งานออกแบบสร้างสรรค์”

วันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

คณะมัณฑนศิลป์ จัดเสวนา หัวข้อ “ความเกรงใจในดีไซน์” “โครงการ “เกรงใจ ไม่เป็นไร อะไรก็ได้ …วิถีแบบไทยๆ แรงบันดาลใจสู่งานออกแบบสร้างสรรค์” โดยได้รับเกียรติจากคุณวิมลลักษณ์ ชูชาติ ผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม  เป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2560  ณ ห้องปฏิบัติการ 2 ชั้น 2 หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน โดยผู้ร่วมเสวนาประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ภิญโญ สุวรรณคีรี  ศิลปินแห่งชาติและราชบัณฑิต  คุณนิธิ  สถาปิตานนท์ ศิลปินแห่งชาติ  คุณสุวรรณ  คงขุนเทียน  ศิลปินศิลปาธร  รองศาสตราจารย์พิศประไพ  สาระศาลิน  คณบดีคณะศิลปะและการออกแบบ  มหาวิทยาลัยรังสิต รองศาสตราจารย์สน  สีมาตรัง  และคุณศุภชัย  เกศการุณกุล  ช่างภาพอิสระ  โดยมีศาสตราจารย์เอกชาติ  จันอุไรรัตน์  เป็นผู้ดำเนินรายการ   ในการนี้รองศาสตราจารย์ ดร. ภิญโญ สุวรรณคีรี  ศิลปินแห่งชาติและราชบัณฑิต นำคณะร่วมบรรเลงดนตรีไทย ในงานพิธีเปิดนิทรรศการดังกล่าว