ขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560 ในวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร สำนักงานอธิการบดี ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ

วันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

มหาวิทยาลัยศิลปากร  ขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร  และนักศึกษา  ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร  และพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ  บดินทรเทพยวรางกูร  เนื่องในมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา  65  พรรษา  28 กรกฎาคม 2560  ในวันพฤหัสบดีที่  27 กรกฎาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร สำนักงานอธิการบดี  ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ