ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ผู้สร้างสรรค์ผลงานที่ได้รับคัดเลือกจากนักออกแบบโครงการ YOUNG BLOOD : An Innovative Ideas form Young Generation Designers

วันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2559

คณะมัณฑนศิลป์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ผู้สร้างสรรค์ผลงานที่ได้รับคัดเลือกจากนักออกแบบโครงการ YOUNG  BLOOD : An Innovative Ideas form Young Generation Designers  กิจกรรมภายใต้โครงการเส้นทางสู่ระดับสากลของนักออกแบบไทย ครั้งที่ 12 (Designer of the year 2016)  ได้แก่  นายปฏิพล เขมพิมุก (Furniture Design) นางสาววริศรา  ด้วงชอุ่ม (Jewelry Design)  นายภูมินทร์ บุญมาธรรม (Textile and Fabric Design) นางสาวธัญญารัตน์  พุ่มโพธิงาม (Graphic Design) นางสาวจันทรจน์ สมประเสริฐ (Illustration Design)  และนางสาวสุพัชญา  เพียรพัฒนางกูร (Interior Design)  โดยเข้ารับมอบเกียรติบัตร จากอาจารย์ ดร.ธนาทร เจียรกุล คณบดีคณะมัณฑนศิลป์  เมื่อวันที่  27 ตุลาคม 2559  ณ ห้องประชุมชั้น 2  สำนักงานคณบดีคณะมัณฑนศิลป์  อาคารศิลป์ พีระศรี 3  พระราชวังสนามจันทร์  จ.นครปฐม

dsc_0017 dsc_0012 dsc_0011 dsc_0009 dsc_0014