คณบดีคณะมัณฑนศิลป์ เข้ารับประกาศเกียรติคุณจากอธิการบดี

วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2558

คณะมัณฑนศิลป์ ขอแสดงความยินดีแด่ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอกพงษ์ ตรีตรง คณบดีคณะมัณฑนศิลป์ ในโอกาสเข้ารับประกาศเกียรติคุณ จากผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2558 ณ ห้องประชุมนริศรานุวัดติวงศ์ สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร ตลิ่งชัน ในฐานะได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ “คนดี ความดี แทนคุณแผ่นดิน” ประจำปี 2558