คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะมัณฑนศิลป์ ขอแสดงความยินดียิ่งกับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณเสริมศักดิ์ นาคบัว

วันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2558

ศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๕๘ สาขาทัศนศิลป์ (การออกแบบอุตสาหกรรม)

ศิลปกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักด์ (สาขาศิลปะการออกแบบหัตถอุตสาหกรรม)
อดีตรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยศิลปากร
อดีตคณบดี คณะมัณฑนศิลป์ และผู้ก่อตั้งภาควิชาเครื่องเคลือบดินเผา

นักศึกษาคณะมัณฑนศิลป์ รุ่นที่ ๑ (พ.ศ. ๒๕๕๘)