คณะมัณฑนศิลป์ขอเชิญร่วมชมและเชียร์ “กีฬามหากำยำ ครั้งที่ 2” เพื่อสุขภาพและความสามัคคี ปีการศึกษา 2559 ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 ณ สนามกีฬาอเนกประสงค์ อาคารเพชรรัตน์-สุวัทนา มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม

วันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2560

ร่วมสนุกกับกีฬามหากำยำ ครั้งที่ 2 เพื่อสุขภาพและความสามัคคี ปีการศึกษา 2559 ของคณะมัณฑนศิลป์ ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560  ณ สนามกีฬาอเนกประสงค์ อาคารเพชรรัตน์-สุวัทนา มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ ประเภทกีฬาที่จัดแข่งขัน ฟุตซอล บาสเกตบอล แบดมินตัน ปิงปอง และกีฬาเฮฮา ชักเย่อ วิ่งกระสอบ พุ่งจรวด และประกวดกองเชียร์ จากทีมนักกีฬาภาควิชาออกแบบตกแต่งภายใน ภาควิชาออกแบบนิเทศศิลป์ ภาควิชาออกแบบผลิตภัณฑ์ ภาควิชา ประยุกตศึกษา ภาควิชาเครื่องเคลือบดินเผา ภาควิชาออกแบบเครื่องประดับ และภาควิชาการออกแบบเครื่องแต่งกาย ….ปีนี้ภาควิชาใด..จะได้ครองถ้วยรางวัลคะแนนรวมสูงสุด ของการแข่งขัน ติดตามกันค่ะ