การหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันระหว่าง คณะมัณฑนศิลป์ DOMUS ACADEMY MILANO และ NABA, Nuova Accademia di Belle Arti

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566
               คณะมัณฑนศิลป์ได้ให้การต้อนรับผู้แทนจาก DOMUS ACADEMY MILANO และ NABA,
Nuova Accademia di Belle Artiสองสถาบันการศึกษาด้านการออกแบบที่มีชื่อเสียงของอิตาลี
เพื่อการจัดทำข้อตกลงความร่วมมือ(MOU)สำหรับกิจกรรมด้านการเรียนการสอน การฝึกปฏิบัติวิชาชีพ
และการจัดทำหลักสูตร double degree ระหว่างคณะมัณฑนศิลป์กับทั้งสองสถาบันในอนาคตอันใกล้
เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566
ณ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพฯ