คณะมัณฑนศิลป์ ขอแสดงความยินดีกับนายพิสิษฐ์ พนมอุปถัมภ์ นักศึกษาเก่าภาควิชาออกแบบนิเทศศิลป์ ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศ รางวัลนริศรานุวัดติวงศ์ ในด้านอักษรประดิษฐ์ เนื่องในวันนริศ ประจำปี พ.ศ. 2560 จากผลงาน “โอฬาร”

วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2560

คณะมัณฑนศิลป์ ขอแสดงความยินดีกับนายพิสิษฐ์ พนมอุปถัมภ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ภาควิชาออกแบบนิเทศศิลป์ ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศ รางวัลนริศรานุวัดติวงศ์ ในด้านอักษรประดิษฐ์ เนื่องในวันนริศ ประจำปี พ.ศ. 2560 จากผลงาน “โอฬาร” จากการประกวดออกแบบอักษรประดิษฐ์ โดยเข้ารับเหรียญที่ระลึก พร้อมเกียรติบัตรและเงินรางวัล 10,000 บาท เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพฯ