คณะมัณฑนศิลป์ มอบรถตู้ซึ่งแทงจำหน่าย ให้กับโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อใช้ปฏิบัติงานและสาธารณประโยชน์ด้านการเรียนการสอน

วันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2559 คณะมัณฑนศิลป์ มอบรถตู้ให้กับโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อใช้ปฏิบัติงานและสาธารณประโยชน์ด้านการเรียนการสอน  ตลอดจนทำกิจกรรมนอกสถานที่ของอาจารย์และนักเรียน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูวนาท  รัตนรังสิกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและพระราชวังสนามจันทร์  อาจารย์อิทธิพล  วิมลศิลป์  รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  ผู้ส่งมอบรถ   และรับบริจาคโดยอาจารย์สมชัย สินแท้ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการปราณบุรี ณ ห้องประชุมสำนักงานเลขานุการคณะมัณฑนศิลป์ อาคารศิลป์ พีระศรี3 พระราชวังสนามจันทร์  จ.นครปฐม

DSC_0240 DSC_0259