ตรวจประเมินการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2558

วันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2559

DSC_0309คณะมัณฑนศิลป์ เข้ารับการตรวจประเมินการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 255 8 เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2559 ณ ห้องประชุมสำนักงานเลขานุการคณะมัณฑนศิลป์ อาคารศิลป์ พีระศรี 3 พระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม โดยมีอาจารย์สมาน สรรพศรี เป็นประธานคณะกรรมการประเมิน พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ เขียวมั่ง อาจารย์ปิยะวรรณ ท่าทราย และผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย ปรัชญารัติกุล เป็นคณะกรรมการประเมิน ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอกพงษ์ ตรีตรง คณบดีคณะมัณฑนศิลป์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูวนาท รัตนรังสิกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและพระราชวังสนามจันทร์ อาจารย์อิทธิพล วิมลศิลป์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา หัวหน้าภาควิชา และคณาจารย์ประจำหลักสูตร ร่วมให้การต้อนรับและนำเสนอรายงานประจำปีและรายงานผลดำเนินงานตามตัวชี้วัดประกันคุณภาพการศึกษา