วันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอกพงษ์ ตรีตรง คณบดีคณะมัณฑนศิลป์และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูวนาท รัตนรังสิกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและพระราชวังสนามจันทร์และรักษาการรองคณบดีฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับคณาจารย์จาก School of the Arts University Sains Malaysia ประเทศมาเลเซีย เพื่อแลกเปลี่ยนความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณาจารย์และนักศึกษาระหว่าง School of the Arts University Sains Malaysia ประเทศมาเลเซียและคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ตลอดจนศึกษาดูงานและเยี่ยมชมการเรียนการสอนของภาควิชาออกแบบผลิตภัณฑ์ ประยุกตศิลปศึกษา ออกแบบเครื่องประดับและสาขาวิชาเครื่องเคลือบดินเผา เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้องประชุมอาคารคณะมัณฑนศิลป์ อาคารศิลป์ พีระศรี 3 พระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม ในการนี้คณาจารย์ประจำสาขาวิชาการนำชมบรรยากาศการเรียนการสอนและโรงปฏิบัติงาน