นักศึกษาคณะมัณฑนศิลป์ เข้ารับเกียรติบัตรประกาศเกียรติคุณนักศึกษาผู้ทำกิจกรรมดีเด่น และสร้างชื่อเสียง ประจำปีการศึกษา 2559

วันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2560

นายโสภณัฐ  สมรัตนกุล  นางสาวฐิตา สุวรรณวิทย์เวช  นางสาวณัฐนรี สิขเรศ  นางสาวลดาพร  ทรัพย์ภคกุล  นางสาววันวิสาข์  ผลพันธิน และนายอิสรานุวัฒน์  อุลาแก้ว  นักศึกษาคณะมัณฑนศิลป์  เข้ารับเกียรติบัตรประกาศเกียรติคุณนักศึกษาผู้ทำกิจกรรมดีเด่น และสร้างชื่อเสียง ประจำปีการศึกษา 2559  จากอาจารย์ปัญจพล  เหล่าพูนพัฒน์  ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  มหาวิทยาลัยศิลปากร  ในงานพระจันทร์เพชร  เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560  ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ  พระชนมพรรษา  พระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม