นักศึกษาที่มีรายชื่อต่อไปนี้ ที่จะยื่นขอสำเร็จการศึกษา ภาคปลาย ประจำปีการศึกษา 2559 และไม่จบการศึกษา โปรดดำเนินการให้เรียบร้อย

วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2560

นักศึกษาที่มีรายชื่อต่อไปนี้ ที่จะยื่นขอสำเร็จการศึกษา ภาคปลาย ประจำปีการศึกษา 2559 และไม่จบการศึกษา โปรดดำเนินการดังนี้

1. ไม่จบเนื่องจากมีหนี้สินค้าง โปรดดำเนินการติดต่อชำระหนี้สินให้ครบ จึงจะสามารถอนุมัติสำเร็จการศึกษาได้
2. ไม่จบเนื่องจากลงทะเบียนไม่ครบโครงสร้าง และลงทะเบียนผิดเงื่อนไข โปรดติดต่อกับอาจารย์ที่ปรึกษาทางวิชาการ เพื่อดำเนินการให้เรียบร้อย