นิทรรศการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 35 (Study in Japan Fair 2017)

วันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2560

มนิจิ อะเคเดมิคกรุ๊ป ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น ในงาน ในวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Zone Eden 3 ชั้น 3

Poster-Study-in-Japan-35

EDEN2 : STUDY IN JAPAN  The Infinite Knowledge

งานนิทรรศการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 35 (Study in Japan Fair #35)

รับคำแนะนำการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นจากสถาบันทั่วทุกภูมิภาค
* เรียนภาษาระยะสั้น (1-3 เดือน) ระยะยาว (6 เดือน – 2 ปี) โครงการ Homestay
* เรียนโรงเรียนมัธยมปลายในญี่ปุ่น
* ศึกษาต่อสายวิชาชีพ ระดับปริญญาตรี โท เอก
* ทุนการศึกษา
* การแข่งขันความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น ( J-Quiz ) ครั้งที่ 23 ระดับมัธยม และระดับอุดมศึกษา ชิงทุนการศึกษาและโล่เกียรติยศ
* การแข่งขันพับกระดาษ Origami Challenging Contest ภายใต้หัวข้อ “จินตนาการของฉัน”ระดับมัธยมศึกษา ( ประเภททีม ) ทีมละ 3 คน
* ตรวจเอกสารการสมัครพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ
* รับฟังสัมมนาจากผู้ทำงานในสายอาชีพต่างๆที่เกี่ยวข้องกับประเทศญี่ปุ่น

Japan One Stop Service by Mainichi Academic Group

วันที่: 11-12 กุมภาพันธ์ 2560
สถานที่: ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล (โซนการศึกษา /Eden3)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Mainichi Academic Group
Tel: 02-658-0555