วันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2560

ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจ ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบบรรจุภัณฑ์ระดับนักศึกษาในภูมิภาคเอเชีย ประจำปี 2560 SPaC Award 201 ,Asia Student Package Design Competition 2017 ภายใต้แนวคิด Challenge“บรรจุภัณฑ์ที่แสดงถึงความคิดสร้างสรรค์และนำเสนอไอเดียสดใหม่” ผู้ชนะจากประเทศไทยจะได้แข่งขันรอบสุดท้ายและเข้าร่วมworkshopที่ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับตัวแทนจาก ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, จีน, ไต้หวัน, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, สิงคโปร์ และ มาเลเซีย ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ASPaCThai