ประกาศขยายเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

วันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2565

ประกาศคณะมัณฑนศิลป์  ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานประจำ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาออกแบบตกแต่งภายใน ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม – 6 พฤษภาคม 2565 โดยมีรายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาด้วย ดังนี้