ประกาศคณะมัณฑนศิลป์ รับสมัครบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาออกแบบผลิตภัณฑ์

วันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2565

ประกาศคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร รับสมัครบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานประจำ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาออกแบบผลิตภัณฑ์ จำนวน 1 อัตรา ตามรายละเอียด ดังนี้