ประกาศผลการพิจารณาทุนสนับสนุนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปีการศึกษา 2559 รอบที่ 1

วันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2560

ประกาศผลการพิจารณาทุนสนับสนุนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร โดยการนำเสนอผลงานวิจัย/งานสร้างสรรค์ ในที่ประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ จากเงินกองทุนสนับสนุนพัฒนางานวิจัยและงานสร้างสรรค์สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปีการศึกษา 2559 รอบที่ 1