ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการอุมศึกษา

วันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2565

ด้วยคณะมัณฑนศิลป์ ประสงค์จะรับสมัครคัดเลือก บุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการอุมศึกษา สังกัดสำนักงานคณบดี คณะมัณฑนศิลป์ วังท่าพระ จำนวน 1 อัตรา ตามรายละเอียด ดังนี้