ประกาศรับสมัครคัดเลือกตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษาปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานคณบดีคณะมัณฑนศิลป์ ประจำหลักสูตรปรัชญาดุษฏีบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการออกแบบ (หลักสูตรนานาชาติ)

วันที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2566

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานประจำ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษาปฏิบัติการ