ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานประจำ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาออกแบบตกแต่งภายใน

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ด้วยคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ประสงค์จะรับสมัครคัดเลือก บุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานประจำ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาออกแบบตกแต่งภายใน จำนวน 1 อัตรา โดยมีรายละเอียด ดังนี้