ประชาสัมพันธ์ ขอเชิญเข้าร่วมประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ประจำคณะวิเทศศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ภายใต้แนวคิด “ความเป็นนานาชาติ” ชิงเงินรางวัลรวม 20,000 บาท

วันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

◾️ รับสมัคร และส่งผลงานตั้งแต่บัดนี้ถึง 1 กันยายน 2565
◾️ ประกาศผลการตัดสิน วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565 ทาง official ของคณะวิเทศศึกษา

📩 วิธีการสมัคร และส่งผลงาน
◾️ สมัครและส่งผลงานทาง: https://forms.gle/M1YD3sa5FkHQmybj7
◾️ ผู้ประกวดจะต้องส่งผลงานในรูปแบบไฟล์นำเสนอพร้อมกับไฟล์ตันฉบับ ดังนี้
▪️ นำเสนอในรูปแบบไฟล์ภาพ .PNG ความละเอียดไม่ต่ำกว่า 300 dpi ขนาดไม่ต่ำกว่า 2 ล้านพิกเซล พร้อมระบุ code สีในโหมด RGB/CMYK
▪️ ผลงานต้องอยู่ในรูปแบบไฟล์ดิจิทัลต้นฉบับของ Adobe Illustrator (.ai) หรือ Adobe photoshop (.psd)
▪️ ให้ตั้งชื่อผลงานด้วยชื่อของผู้เข้าประกวด พร้อมแนบแนวคิดในการออกแบบผลงานตราสัญลักษณ์มาพอสังเขป
▪️ สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัคร
▪️ ให้ส่งผลงานมาในรูปแบบรวมไฟล์ผลงานไว้ในลิ้งก์ Google Drive และเปิดเป็นสาธารณะ

🏆 รางวัล
1). รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 15,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
2). รางวัลชมเชยจำนวน 2 รางวัล เงินรางวัลละ 2,500 บาท พร้อมเกียรติบัตร

☎️ ติดต่อสอบถาม
โทร. 076-276-040
E-mail: fis-pr@phuket.psu.ac.th