คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงความขอบคุณ บริษัท พาเนล พลัส จำกัด เนื่องในการมอบเฟอร์นิเจอร์ เพื่อใช้ประโยชน์ในด้านต่างๆ แก่คณะฯ

วันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอขอบคุณ บริษัท พาเนล พลัส จำกัด

วันศุกร์ที่ 4 พ.ค. 2561

เวลา 10.00 น. ณ อาคารศิลป์ พีระศรี 3 คณมัณฑนศิลป์