ภาพบรรยากาศ การประชุมหารือการจัดกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญา

วันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ผู้แทนกรมทรัพย์สินทางปัญญา
1. นายวิโรจน์ จงกลวานิชสุข
ผู้อำนวยการกองส่งเสริมการพัฒนาทรัพย์สินทางปัญญา
2. นายภเชศ จารุมนต์
นักวิชาการพาณิชย์ชำนาญการพิเศษ
3. นายเทอดธรรม ไทยเวสน์ นักวิชาการพาณิชย์ชำนาญการ
4. นางสาวจีระภา ปุริมะ
นักวิชาการพาณิชย์

ผู้แทน บริษัท คีนบิซ จำกัด
1. นางสาวจริยา นิกรพิทยา
2. นางสาวจนัญญา อุดาการ
3. นายพัฒนชัย สุนทรหิรัญวงศ

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2566
ณ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ