วันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

มหาวิทยาลัยศิลปากรได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ โดยเปลี่ยนจากบัตรประจำตัวที่เป็นกระดาษแข็ง มาเป็นบัตรประจำตัวที่ออกด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นบัตรพลาสติก ออกบัตรโดยเชื่อมโยงข้อมูลจากระบบบุคลากร กำหนดให้ยื่นเรื่องได้ตั้งแต่ เดือนมีนาคม 2560 เป็นต้นไป ทั้งนี้ บัตรเก่าที่ยังไม่หมดอายุการใช้งานยังสามารถใช้ได้ต่อไป ผู้ใดประสงค์ขอเปลี่ยนบัตรใหม่หรือทำบัตรใหม่ สามารถทำเรื่องส่งมาที่กองการเจ้าหน้าที่   โดยทำคำขอมีบัตรประจำตัวพร้อมด้วยรูปถ่าย ขนาด 2.5 X 3 ซ.ม. หรือ 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป (ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน) หรือส่งเป็นไฟล์ JPEG หรือ PNG (รูปที่สแกนส่งเป็นไฟล์ JPEG หรือ PNG อาจไม่คมชัดเท่ารูปถ่ายจริง) ติดต่อสอบถามได้ที่ งานทะเบียนประวัติ คุณ ศุภมาศ มหาสุข เบอร์โทรศัพท์ภายใน 31722  สามารถดาวน์โหลดเอกสารคำขอมีบัตร ได้ที่ >>> www.pd.su.ac.th  หรือไปที่  http://decorate.su.ac.th/instructor-download/ คลิกที่  “แบบฟอร์มขอมีบัตรประจำตัวหรือขอทำบัตรใหม่”