วันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2560

นายสมบูรณ์ ศิริเวช รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เยี่ยมชมนิทรรศการ “House of Creativity” และบูธการสาธิตของนักศึกษาคณะมัณฑนศิลป์ ในงานทับแก้ววิชาการ ครั้งที่ 4 “พระทรงสถิตในดวงใจไทยนิรันดร์” เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องจากเป็นห้วงเวลาแสดงความอาลัยและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2560 ณ ห้องพิพิธภัณฑ์คณะมัณฑนศิลป์ อาคารศิลป์ พีระศรี 3 พระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม ผู้โดยมีอาจารย์ ดร.ธนาทร เจียรกุล คณบดีคณะมัณฑนศิลป์ และผู้บริหารมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับและนำชมนิทรรศการและการสาธิตของนักศึกษา ผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมและร่วมกิจกรรมได้ถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2560