สำนักงานกิจการวิทยุกระจายเสียงทหารเรือ ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวดตราสัญลักษณ์ของกิจการวิทยุกระจายเสียงทหารเรือ ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท หมดเขตรับสมัครวันที่ 15 มิถุนายน 2560

วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2560

คุณสมบัติผู้ส่งผลงานเข้าประกวด

– กำลังพลของ ทร.
– ประชาชนทั่วไป
– คณะกรรมการ ฯ ไม่มีสิทธิ์ส่งผลงานเข้าประกวด

ข้อกำหนดแนวคิดและรายละเอียดของผลงาน

๑. ภาพ Logo ต้องสื่อความหมายว่า กองทัพเรือมีกิจการวิทยุกระจายเสียง เพื่อเป็นสื่อหลักด้านความมั่นคงและการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.voiceofnavy.com
๒. จะต้องอธิบายแนวคิด ความหมายของแบบ รูปทรง สี และแรงบันดาลใจในการออกแบบ
๓. ผลงานทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใด จะต้องเป็นผลงานต้นฉบับที่ไม่เคยส่งเข้าประกวดหรือได้รับรางวัลใดๆ มาก่อน และไม่ลอกเลียนแบบตราสัญลักษณ์ของหน่วยงานอื่น หรือจากแหล่งใดๆ
๔. ผลงานจะต้องไม่ลบหลู่ต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่สร้างความแตกแยก
๕. ผลงานประกวดที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมด ถือเป็นสิทธิ์ของกิจการฯ
๖. กิจการฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับผลงานของผู้ที่ได้รับรางวัลทุกชิ้น เพื่อให้ใช้งานได้จริง
๗. ในระหว่างการส่งผลงานเข้าประกวด ห้ามส่งผลงานดังกล่าวเข้าประกวดกับที่อื่น
๘. เมื่อย่อหรือขยายแล้ว ยังคงมีความสวยงาม

ข้อกำหนดของการส่งผลงานเข้าประกวด

๑. แบบที่ส่งเข้าประกวด จะต้องส่งมา ๒ รูปแบบ ประกอบด้วย
– พิมพ์ผลงานเป็นภาพสี และภาพสีขาวดำ (ไม่ใช่ Grayscale) ลงบนกระดาษสีขาว ขนาด A4 พร้อมคำบรรยายแสดงแนวคิด ความหมายของแบบ รูปทรง สี และแรงบันดาลใจในการออกแบบ
– ไฟล์ดิจิตอลต้นฉบับของโปรแกรมและไฟล์ภาพ (.psd) ของ Adobe Photoshop หรือ (.ai) ของ Adobe Illustrator และ (.jpg) ความละเอียดไม่ต่ำกว่า ๓๐๐ DPI โดยบันทึกลงใน CD หรือ DVD

เกณฑ์การพิจารณาตัดสิน

๑. การสื่อความหมายของตราสัญลักษณ์ และแนวคิดการออกแบบ
๒. มีความสวยงาม ความครบถ้วนขององค์ประกอบ
๓. สามารถจดจำได้ง่าย และดึงดูดความสนใจ
ทั้งนี้ การตัดสินของคณะกรรมการฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
เงินรางวัล
๑. ชนะเลิศ ได้รับเงิน จำนวน ๑๐๐,๐๐๐ บาท พร้อมโล่รางวัล
๒. ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดทั้งหมด จะได้รับของรางวัลหรือของที่ระลึก (ภายในกรอบวงเงินรวมไม่เกิน ๕๐,๐๐๐ บาท)