สำนักงานคณบดีคณะมัณฑนศิลป์ แสดงความยินดีกับคณบดีคณะมัณฑนศิลป์และทีมผู้บริหารชุดใหม่

วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559

สำนักงานคณบดี คณะมัณฑนศิลป์ แสดงความยินดีกับคณบดีคณะมัณฑนศิลป์ อาจารย์ ดร.ธนาทร เจียรกุล  ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาวิน อินทรังษี รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวี ศิรินคราภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปนท ปลื้มชูศักดิ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์ณัฐรฐนนท์ ทองสุทธิพีรภาส ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ   และอาจารย์ธาตรี เมืองแก้ว  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เมื่อวันที่ี 13 ตุลาคม 2559 ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี คณะมัณฑนศิลป์ อาคารศิลป์ พีระศรี 3  พระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม

dsc_0006