สำนักพัฒนาการจัดการอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับบริษัทอิมเมจ โซลูซั่น จำกัด ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจร่วมสร้างสรรค์ผลงานการประกวดออกแบบ Mascot ภายใต้แนวคิด “เพื่อนแท้ผู้ประกอบการ ส่งเสริมอุตสาหกรรมไทยสู่ความยั่งยืน”

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

สำนักพัฒนาการจัดการอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับบริษัทอิมเมจ โซลูซั่น จำกัด ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจส่งผลงานออกแบบสื่อสัญลักษณ์ (Mascot) ภายใต้โครงการสร้างและส่งเสริมเอสเอ็มอีอัจฉริยะ (Intelligent SMEs) ชิงเงินรางวัลทุนการศึกษากว่า 60,000 บาท เปิดรับผลงานตั้งแต่บัดนี้ -19 มีนาคม 2560 (ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้จากไฟล์แนบ)

Mascot_1 Mascot_2