ภาพบรรยากาศ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563 (ซ้อมใหญ่)

วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2565
ภาพบรรยากาศพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565
🎓 วันฝึกซ้อมใหญ่
👏ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ชัยนันท์ ชะอุ่มงาม ได้เข้ารับปริญญาศิลปดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์
สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์
ในวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565
ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์