เปิดรับสมัครแล้ว!!! กับการแข่งขันภายในงาน JAPAN STUDY FAIR 2018 ครั้งที่ 38

วันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2561

เปิดรับสมัครแล้ว!!!
กับการแข่งขันภายในงาน JAPAN STUDY FAIR 2018 ครั้งที่ 38

ไมนิจิขอเชิญน้องๆที่สนใจและมีใจรักในการแข่งขัน มาร่วมท้าประลองความสามารถจากการแข่งขันที่ทางไมนิจิได้จัดขึ้น
ภายในงาน JAPAN STUDY FAIR ครั้งที่38 ซึ่งภายในงานได้จัดการแข่งขันต่างๆด้วยกันทั้งหมดถึง 5 รายการ ได้แก่

• การการแข่งขัน “ความรู้ตัวอักษรญี่ปุ่น (KANJI)”
  • แข่งขัน “เขียนพู่กันญี่ปุ่น (SHODO CONTEST)”
  • การแข่งขัน”ตอบคำถามพื้นฐานความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับภาษาญี่ปุ่น (J-QUIZ)”
  • การแข่งขัน พับกระดาษโอริกามิ (ORIGAMI)”
  • การแข่งขันวาดภาพออกแบบ Character “Mainichi Kun”

สำหรับใครที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน อย่ารอช้า
เพราะเราเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขันถึง วันจันทร์ ที่ 20 สิงหาคม เท่านั้น!!
มาร่วมสนุก พร้อมกับเป็นส่วนหนึ่งในการชิงโล่รางวัลเกียรติยศ และทุนการศึกษารวมกว่า 50,000 บาทกันได้เลย

—————————————————————————————————–
*รายละเอียดการแข่งขันและใบสมัคร สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่