สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติร่วมกับสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไปส่งผลงานการออกแบบตราสัญลักษณ์ “รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ”

วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2562

“รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ”

ส่งผลงานเข้าประกวดได้ทางอี-เมล ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๒

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กที่รูป