วันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2563

เบลลินี่ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดภาพฝาผนังร้านเบลลินี่ ม.ศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ ชิงเงินรางวัลกว่า 26,000.-

👉 กติกา:
– สร้างสรรค์ผลงานจิตรกรรม ไม่จำกัดเทคนิค ขนาด A3 พร้อมตั้งชื่อและคำบรรยายสั้นๆ
– Concept เบเกอรี่พรีเมียมคาเฟ่ แนว Italian style
– ผลงานการประกวดนี้ ห้ามลอกเลียนแบบจากต้นฉบับ นอกจาก การสร้างสรรค์เพิ่มเติมตามจินตนาการของผู้เข้าประกวด
– ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร และสมัครได้ตั้งแต่ 1-5 คนต่อทีม
– ระยะเวลาสร้างสรรค์ผลงาน 1 เดือน (25 ม.ค. – 24 ก.พ. 63)
– ผู้ชนะต้องเข้ามาวาดภาพที่ชนะเลิศตามกรรมการตัดสิน โดยใช้สีน้ำอะคริลิกทาภายใน ณ ร้าน Bellinee’s (ผนังกำแพงที่ใช้วาดภาพมีขนาด 6.89 x 3.80 m.)

👉 ระยะเวลาการสมัคร: วันนี้ – 24 ม.ค. 63

👉 สมัครได้ที่ Link:

👉 การส่งผลงาน:
ผู้สมัครทำการส่งผลงานสร้างสรรค์ 2 ช่องทาง:

-Email: bellineesu15108@hotmail.com

-ร้าน Bellinee’s สาขาม.ศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ (ส่งภายใน 1 วัน หลังจากส่งทาง email เรียบร้อยแล้ว)