ประกวด “Saha Group Bangkok Young Designer Awards 2020″ ในหัวข้อ เที่ยวบ้าน”ฉัน” (มันส์)ต้องช้อป

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

โครงการ Saha Group Bangkok Young Designer Awards 2020 (สหกรุ๊ป แบงก์ค็อก ยังก์ดีไซเนอร์ อวอร์ด)

ขอเชิญชวน นักศึกษาหรือผู้สนใจ อายุระหว่าง 18-25 ปี จับคู่ทีมละ 2 คน ส่งผลงานออกแบบเครื่องแต่งกายชาย หญิง และเด็ก

ภายใต้หัวข้อ ”  เที่ยวบ้าน”ฉัน” (มันส์)ต้องช้อป  “

รายละเอียดสามารถคลิกดูได้ที่รูป และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ไฟล์แนบด้านล่าง