CreativeMatters & Art Book Fair 2023 เปิดวังมหกรรมหนังสือสื่อสร้างสรรค์

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

เทศกาลหนังสือ ศิลปะและการออกแบบครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางเกาะรัตนโกสินทร์ พบกับร้านจำหน่ายหนังสือศิลปะ
การออกแบบ ประวัติศาสตร์ และหนังสือทั่วไปจากสำนักพิมพ์ชั้นนำ งานจัดแสดงและจำหน่ายผลงาน Illustration
โดยศิลปินรุ่นใหม่หลากหลายสไตล์ และภายในงานยังมีกิจกรรม Talk & Workshop ศิลปะหลากหลายแขนง
นิทรรศการศิลปะ การแสดงดนตรี และการเสวนาวิชาการ “ข้างหลังเรื่อง ข้างหลังภาพ”
โดยอาจารย์ผู้มากประสบการณ์ในการสร้างสรรค์หนังสือจากทุกคณะวิชา เตรียมตัวให้พร้อม แล้วพบกัน

ตั้งแต่วันที่ 16-21 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 – 18.00 น.
ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพฯ