คณะมัณฑนศิลป์ ขอขอบคุณ Honda R&D Southeast Asia Co., Ltd.

วันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2562

12 มีนาคม 2562

ในนามของคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอขอบคุณ Honda R&D Southeast Asia Co., Ltd.

โดยคุณวรวัฒน์ ชัยประกอบ Chief Designer, Design Division ที่ได้กรุณามอบชุดอุปกรณ์ Sketch Pad สำหรับงานออกแบบ จำนวน 9 ชุด

ให้กับภาควิชาออกแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อการเรียนการสอนรายวิชาการออกแบบยานยนต์ และรายวิชาการออกแบบอื่น ๆ