คณะมัณฑนศิลป์ขอแสดงความยินดีกับ รศ.สยุมพร กาษรสุวรรณ รศ.พิทักษ์ สง่า ในโอกาสได้รับการอนุมัติจากสภามหาวิทยาลัยศิลปากร ให้ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ และ ผศ.สหเทพ เทพบุรี ในโอกาสได้รับการอนุมัติจากสภามหาวิทยาลัยศิลปากร ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์

วันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2563
รองศาสตราจารย์สยุมพร กาษรสุวรรณ
รองศาสตราจารย์พิทักษ์ สง่า
และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สหเทพ เทพบุรี
ในวันพฤหัสบดีที่ 27 ส.ค. 2563
ณ อาคารมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ