“CONSCIOUS CREATION” พิธีเปิดนิทรรศการผลงานคณาจารย์ ภาควิชาออกแบบเครื่องแต่งกาย คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ Shih Chien University, College of Fashion Design ประเทศไต้หวัน

วันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2563

“CONSCIOUS CREATION”
เชิญชวนทุกท่าน ชมนิทรรศการผลงานคณาจารย์ ภาควิชาออกแบบเครื่องแต่งกาย คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ Shih Chien University, College of Fashion Design ประเทศไต้หวัน ภายใต้แนวความคิด “sustainable living”
วันที่ 8-11 กันยายน 2563
ณ ห้องนิทรรศการ ชั้น 1 ตึกคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากรวังท่าพระ
(*พิธีเปิด วันที่ 8 เวลา 16.00 น.)