ขอเชิญนิสิต นักศึกษาจากสถาบันการอุดมศึกษาทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เข้าร่วมกิจกรรมการเพิ่มศักยภาพและมาตรฐานบุคลากรอุดมศึกษา : บ่มเพาะและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ขอเชิญนิสิตนักศึกษาจากสถาบันการอุดมศึกษาทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ทุกระดับการศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมการเพิ่มศักยภาพและมาตรฐานบุคลากรอุดมศึกษา : บ่มเพาะและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม เพื่อบ่มเพาะความรู้ความเข้าใจและเทคนิคการสร้างนวัตกรรม การเขียนข้อเสนอโครงการและการพัฒนานวัตกรรม พร้อมทั้งการสร้าง แรงบันดาลใจในการพัฒนานวัตกรรม ในระหว่างวันที่ 3 – 6 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ดังนี้

• วันที่ 3 – 4 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจากสถาบันอุดมศึกษาในพื้นที่ภาคกลางและภาคตะวันออก* เนื่องด้วยมีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมฯ รอบแรก เป็นจำนวนมาก และเต็มตามจำนวนที่กำหนดแล้ว ผู้จัดงานขอปิดการลงทะเบียนในรอบแรก และเปิดให้ลงทะเบียนรอบ 2 (วันที่ 5-6 ก.พ. 2562 ด้านล่าง)
  • วันที่ 5 – 6 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจากสถาบันอุดมศึกษาในพื้นที่ ภาคเหนือ ภาคใต้ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

หมดระยะลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมรอบ 2 (วันที่ 5 – 6 กุมภาพันธ์)
ภายในวันที่ 31 มกราคม 2562

จัดส่งเอกสารเชิงแนวคิด (Concept Paper) จำนวน ๕ ชุด พร้อมแผ่นบันทึกข้อมูล (CD) จำนวน ๑ แผ่น ตามแบบฟอร์มที่ วช. กำหนด ณ จุดลงทะเบียนในวันแรกของการจัดกิจกรรม

ทั้งนี้ การลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ในกรณีค่าใช้จ่ายในการเดินทางและค่าที่พักกรุณาเบิกค่าใช้จ่ายจากต้นสังกัดของท่าน

อนึ่ง การเข้าร่วมกิจกรรมบ่มเพาะดังกล่าว วช. ขอให้สิทธิแก่ท่านที่ไม่เคยเข้าร่วมการบ่มเพาะฯ เป็นโอกาสแรกก่อน และขอปิดรับสมัครกรณีมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเต็มจำนวนก่อนวันที่กำหนดไว้

ลงทะเบียนบ่มเพาะนักประดิษฐ์สายอุดมศึกษา

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่