อบรมความปลอดภัย มหาวิทยาลัยสีขาว “ทับแก้วปลอดภัย..ใส่ใจสวัสดิภาพ”

วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2562

งานส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ร่วมกับสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร และคณะมัณฑนศิลป์
จัดกิจกรรม อบรมความปลอดภัย มหาวิทยาลัยสีขาว
เตรียมความพร้อมเพื่อปรับตัวนักศึกษาใหม่ “ทับแก้วปลอดภัย..ใส่ใจสวัสดิภาพ”

ในวันจันทร์ที่ 6 ส.ค. 2562
ณ ประชุมยาใจ จิตรพงศ์ อาคารศิลป์ พีระศรี3