พิธีจุดเตาและนำผลงานจากศิลปินนานาชาติเข้าเผาเตาฟืน ในโครงการ Silpakorn Clay Works International Contemporary Ceramics and Wood Firing Symposium

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เวนิช สุวรรณโมลี เป็นประธานจุดเตา

วันอาทิตย์ที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๙.๐๐ น.
ณ อาคารปฏิบัติการเครื่องเคลือบดินเผา ภาควิชาเครื่องเคลือบดินเผา คณะมัณฑนศิลป์
มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม