คณะมัณฑนศิลป์ ขอขอบคุณบริษัท ทามาซุ บัตเตอร์ฟลาย (ประเทศไทย) จำกัด

วันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2562

โดยคุณสุรกิจ กิจเสรี ผู้จัดการทั่วไป และทีมงาน ได้นำโต๊ะปิงปอง และอุปกรณ์การเล่นปิงปองมามอบให้กับทางคณะมัณฑนศิลป์
ในวันพุธที่ 6 มีนาคม 2562 ณ อาคารศิลป์ พีระศรี 3

และขอขอบคุณ คณบดีคณะมัณฑนศิลป์ ที่ได้สนับสนุน สั่งซื้อโต๊ะปิงปองเพิ่มเติมอีก 2 โต๊ะ เพื่อให้นักศึกษาได้ออกกำลังกาย