“Fashion in library” mini fashionshow เนื่องในโอกาสสุดพิเศษ การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของห้องสมุดโฉมใหม่หลังการปรับปรุง มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

วันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2565
รวมภาพบรรยากาศวานนี้
กับงาน Fashion in library ที่ทางภาควิชาการออกแบบเครื่องแต่งกาย คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ได้จัดขึ้นร่วมกับหอสมุดมหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ เพื่อประชาสัมพันธ์การเปิดใช้งานห้องสมุดใหม่มหาวิทยาลัยศิลปากร
เมื่อวันที่ 18 มิถนายน 2565
Cr : รูปภาพจากเพจ Part of SU