วันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

FASHION SHOW “WHERE WEAR” ผลงานการออกแบบของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะมัณฑนศิลป์ เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2560 ณ หอศิลป์บรมราชกุมารี อาคารศูนย์ปฏิบัติการทัศนศิลป์สิรินธร คณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม