ISUZU Creative Brains Challenge 2018 เฟ้นหาสุดยอดนักสร้างคอนเทนต์ออนไลน์

วันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดรับสมัครอีกครั้งกับโครงการ “Isuzu Creative Brains Challenge 2018” อีซูซุ…คิดให้ต่างอย่างคนรุ่นใหม่ เชิญชวน นิสิต นักศึกษา แสดงศักยภาพ โดยการสร้างสรรค์คอนเทนต์ออนไลน์ ในการประกวดแคมเพจ์นออนไลน์ (Online Campaign Contest) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “1-Day Mission with Isuzu X-Series ภารกิจ 1 วันกับรถ ISUZU X-Series” พร้อมแผนโปรโมท ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 1 ล้านบาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊กที่รูป