วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

บริษัท มาสเท็กซ์ จำกัด เป็นโรงงานปักผ้าส่งออกต่างประเทศที่เปิดทำการมาแล้วร่วม 32 ปี.  ทางบริษัทมีเครื่องจักรที่ทันสมัยและมีกำลังการผลิตเป็นลำดับต้นๆของประเทศไทย
ในด้านอุตสาหกรรมผ้าปักลาย (Embroidery).  สินค้าถูกส่งออกไปให้ลูกค้าในทวีปต่างๆทั่วโลก อาทิ เช่น ทวีป ยุโรป, อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้,แถบตะวันออกกลาง
และ ทวีปแอฟริกา.

ทางบริษัทมีการขยายงานอย่างต่อเนื่องจึงมีความต้องการนักออกแบบและวางแพทเทิร์นลายผ้ารุ่นใหม่ๆ มาส่งเสริมศักยภาพ และทั้งนี้ยังได้เป็นการส่งเสริมให้นักศึกษามีโอกาสใน

การพัฒนาฝีมือและเรียนรู้การทำงานจริง.

บริษัท มาสเท็กซ์ จำกัด รับสมัครงาน 2 ตำแหน่ง ดังนี้

นักศึกษาที่มีความประสงค์ฝึกงานทางด้าน ออกแบบลวดลายผ้า มีจำนวน 2 อัตรา

นักศึกษาเรียนที่จบและต้องการหางาน ออกแบบลวดลายผ้า มีตำแหน่ง 3 อัตรา

ผู้สนใจสามารถ walk-in สมัครได้ด้วยตัวเองที่บริษัท มาสเท็กซ์ จำกัด โดยติดต่อฝ่ายบุคคลตามแผนที่แนบมา
หรือติดต่อได้ที่เบอร์โทรบริษัท,เบอร์โทรมือถือ 086-660-7787

แผนที่