ประกาศคณะมัณฑนศิลป์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สอบสัมภาษณ์) เพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ และตำแหน่งนักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานคณบดีคณะมัณฑนศิลป์

วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2561